Phương pháp giảm trọng lượng bằng sex

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm căng da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm béo rất dễ dàng và bổ ích.
Các người có kinh nghiệm khẳng định rằng: Bí quyết giảm béo nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như chúng mình tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều bộ phận cơ thể sẽ giúp giảm trọng lượng và tập luyện cơ bắp hiệu quả.
Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp hiệu quả giảm béo khác nhau.Anh đào chứa lượng antoxian chống ô xy hóa cao. Thực đơn hàng ngày các mẹ nên thêm vào những thức ăn giúp thuốc uống giảm cân nhanh sau sinh hiệu nghiệm, lại cung cấp lượng dinh dưỡng rất quan trọng. Theo tìm hiều những chúng mình gái ăn soup trước mỗi bữa ăn có thể giảm lượng calo của các bữa ăn xuống 20 %. Bí quyết giảm cân này buộc chúng mình phải vận động hầu như tất cả các cơ quan trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Bên cạnh đó, khuỷu tay và đầu gối cũng được tiếp xúc tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng hiệu nghiệm nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể chúng ta.
TS. Basheer Ahmad Roy, người có kiến thức tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm cân nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, mọi người sẽ phải vận động hầu như tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vậy mà chúng mình phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm béo.Các loại rau này có một số tính năng đặc biệt rất có lợi cho chế độ cách giảm cân vòng 3 hiệu quả vì chúng chứa 1 lượng thấp calo và carbohydrates, nhưng lại có nhiều chất xơ. Tuy vậy, giảm béo bằng thuốc nam lại là một ý tưởng lạ nhưng lại được nhiều con gái Eva ưa chuộng hiện nay.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng ngực tuần nhờ bí quyết giảm béo nhanh này.

Top