5 bước massage rất dễ chịu giúp bạn xóa tan quầng thâm mắt

Đôi mắt thâm quầng như gấu trúc sẽ không còn làm phiền chúng mình chỉ sau 5 động tác mát-xa cực đơn giản sau đây.


Quầng thâm mắt thường tạo ra khi máu không mất tập trung ở vùng da dưới mắt do nhiều nguyên nhân như thiếu ngủ, tuổi già, di truyền, hay thậm chí dị ứng. Đôi mắt của chúng mình sẽ càng phát triển thành xấu xí hơn bao giờ hết nếu những vết quầng thâm đi cùng với bọng mắt sưng phù.


Để loại bỏ những vết quầng thâm trên mắt, ngoài việc sử dụng mỹ phẩm hay đắp mặt nạ, mọi người có thể thực hiện các động tác mát-xa đơn giản giúp mắt được thư giãn.5 bước massage rất thoải mái giúp chị em xóa tan quầng thâm mắt. Người đọc có thể tìm hiểu thêm nguồn thông tin đến phụ nữ bệnh xương khớp để có thêm nhiều thông tin chính xácDưới mắt chúng ta có những hạch nhỏ, có thể loại bỏ độc tố cho cơ thể. Các động tác mát-xa sẽ giúp mọi người tác động lên những hạch này, từ đó bổ sung thêm oxy cho vùng da và dần giảm các vết quầng thâm. Hơn nữa, mát-xa còn giúp mọi người cải thiện tuần hoàn máu và làm tăng sinh sản collagen quanh vùng mắt, tái tạo và làm sáng da nhanh lẹ.


– Bước 1: Đầu tiên, chúng mình nhắm mắt và dùng đầu ngón tay mát-xa quanh xương của hốc mắt cho đến sống mũi.5 bước massage siêu dễ chịu hỗ trợ bạn đánh tan quầng thâm mắt. Chúng ta được đề nghị đọc thêm nội dung đến cách làm kem trắng da đơn giản nhất để mở rộng thêm những thông tin đa chiều Khẽ ấn nhẹ tay quanh mắt và thực hiện động tác này trong 10 lần. Phương thức làm này sẽ giúp chúng ta thư giãn cơ mắt và chuẩn bị cho động tác tiếp theo.


– Bước 2: Trên mắt chúng mình có 2 vị trí quan trọng. Vị trí thứ nhất nằm ở điểm sử dụng giữa lông mày và sống mũi (ngay dưới xương lông mày) và điểm thứ hai nằm hơi chếch phía trên điểm uốn cong của đuôi lông mày, gần vùng thái dương.5 bước mát-xa siêu dễ chịu hỗ trợ bạn xóa tan quầng thâm mắt. Người đọc được đề nghị tìm hiểu thêm nội dung đến cách trị nám tại nhà bằng thiên nhiên để mở rộng thêm đa dạng thông tin bổ ích Dùng tay ấn nhẹ lên điểm thứ nhất, sau đó thực hiện tương tự với điểm thứ hai.– Bước 3: Dùng ngón tay áp út ấn nhẹ lên vào góc trong của mí mắt, sau đó dần đưa tay hướng về phía mũi. Dùng tay ấn nhẹ trong khoảng vài giây, sau đó dần thả lỏng và thư giãn. Thực hiện động tác này ít nhất 5 lần để kích hoạt các hạch và loại bỏ độc tố.


– Bước 4: Mát-xa vùng da dưới mắt bằng cách ấn nhẹ lên da, trong khi đó tiếp tục trượt và nâng các ngón tay về phía thái dương rồi sau đó ấn nhẹ vào điểm cuối.5 bước mát-xa siêu thoải mái giúp bạn đánh tan quầng thâm mắt. Chúng ta thường khởi xướng tham khảo nội dung đến cách dưỡng trắng da nhạy cảm để mở rộng thêm nhiều thông tin đa chiều Cách làm này có công dụng loại bỏ các chất lỏng tích trữ trong da và tống khứ những vùng da không đều màu.


– Bước 5: Dùng ngón trỏ và ngón giữa mát-xa vùng thái dương theo đường tròn, khẽ ấn nhẹ tại đây. 

Top